Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Bàn phòng khách gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) LT WW12

Mẫu thiết kế bàn phòng khách gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) mặt kính độc đáo, đẹp mắt. LT WW12.


Thông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Mặt kính cường lực, gỗ óc chó Walnut wood nhập khẩu (Bắc Mỹ), thanh inox chấn 304 tròn.
  • Kiểu dáng: Đơn giản, hiện đại, sáng tạo.
  • Mô tả sản phẩm: Mẫu thiết kế bàn phòng khách gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) này có phần mặt bàn sử dụng một tấm kính cường lực tròn, khung chân được làm từ gỗ kết hợp với 3 thanh inox. Kiểu dáng thiết kế rất đẹp mắt và độc đáo. Sản phẩm với những đường nét thanh mảnh kết hợp với đường cong của mặt bàn đem tới vẻ thanh lịch, hiện đại cho không gian phòng khách.
  • Như bạn có thể thấy, chiếc bàn phòng khách gỗ óc chó này có 2 kiểu, kiểu cao và kiểu bàn trà thấp. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thay đổi vật liệu hoặc màu sắc hoàn thiện của sản phẩm.

Bạn thấy sao về mẫu thiết kế bàn phòng khách gỗ óc chó (Walnut) hiện đại, thanh lịch mà chúng tôi giới thiệu ở trên? Đã phù hợp với nhà bạn chưa? Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thiết kế khác cho bạn tham khảo.
Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi – Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng cao và giá cả hợp lí. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng – đảm bảo bạn sẽ được nhận những sản phẩm vừa ý khi hợp tác với chúng tôi.


Hotline: 0938092403

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc

1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: quocnguyenhpw@gmail.com


HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood