Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Tủ trang trí gỗ óc chó Walnut - WWC04

Mẫu sản phẩm tủ trang trí phòng khách gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) – Thiết kế sáng tạo, độc đáo và ấn tượng – WWC04

Thông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên (Walnut – Bắc Mỹ), đã qua xử lí tẩm sấy hạn chế tối đa cong vênh, mối mọt. Kính cường lực được cắt CNC tạo hình.
  • Kiểu dáng: Sáng tạo, hiện đại.
  • Thiết kế: Tuy được thiết kế là một chiếc tủ nhưng mẫu sản phẩm này mang nhiệm vụ chính là trang trí. Chiếc tủ này được tạo thành từ một khung gỗ hình chữ S đối xứng một cách hoàn hảo. Bên trong các ngăn tủ được ngăn cách với nhau bởi những tấm kính cắt hình tròn.
    Sản phẩm tận dụng rất tốt lợi thế của vật liệu khi để các đường nét hoa văn vân gỗ không lẫn đi vào đâu được của gỗ óc chó nổi bật trên toàn bộ bề mặt. Kính cường lực là bổ sung đem đến vẻ hiện đại cho sản phẩm.
  • Hoàn thiện: Sản phẩm được hoàn thiện mang màu nâu sẫm tự nhiên của gỗ óc chó với sơn PU gốc nước vừa bảo vệ bề mặt gỗ lại thân thiện với người sử dụng.

Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các vật dụng ngoại thất và nội thất gỗ quý phái, hiện đại, cao cấp. Chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng, theo thiết kế của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi từ vật liệu, màu sắc hoàn thiện cho tới thiết kế sản phẩm để phù hợp với sở thích và chủ đề chung của không gian nhà bạn.
Trong hơn 12 năm qua, chúng tôi luôn đặt tiêu chí “đặt lợi ích của khách hàng lên đầu”, “gỗ tốt sơn tốt” làm tôn chỉ hoạt động. Chỉ cần bạn tìm đến và hợp tác với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm như ý với mức giá hợp lí nhất.

Hotline: 0938092403

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc
1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Mail: quocnguyenhpw@gmail.com
HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood