Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Sản phẩm giường gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) – WWBC04

Mẫu sản phẩm giường gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) – Thiết kế hiện đại, chắc chắn mang tới cảm giác thoải mái và an tâm cho người sử dụng – WWBC04


Thông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Gỗ óc chó nguồn gốc Bắc Mỹ. Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ veneer walnut.
  • Kiểu dáng: Hiện đại, chắc chắn, sang trọng.
  • Mô tả sản phẩm: Ấn tượng đầu tiên từ mẫu giường gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) này mang tới đó là vẻ hiện đại, đơn giản và sự chắc chắn.
  • Thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại, các đường nét, góc cạnh của sản phẩm đều đơn giản. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà vẻ đẹp của gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) được bộc lộ hoàn toàn, cả màu sắc lẫn hoa văn vân gỗ.
  • Mẫu sản phẩm này được chúng tôi sản xuất với các tiêu chuẩn: Vai giường dày 45mm, thang giường kích thước từ 47 lên tới 70mm, chân giường tròn Φ70mm. Ngoài phần vạc giường làm từ MDF lõi xanh chống ẩm phủ veneer walnut thì toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất từ gỗ óc chó, nhờ đó mà độ bền cùng tuổi thọ của chiếc giường sẽ đảm bảo thời gian phục vụ dài lâu.
  • Hoangphucwood là đơn vị chuyên sản xuất hàng đặt, do đó bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi màu sắc hoàn thiện, vật liệu hay thậm chí là thiết kế. Chúng tôi sẽ làm tất cả trong khả năng để bạn được như ý.

Bạn thấy sao về mẫu thiết kế giường gỗ óc chó (Walnut) hiện đại, thanh lịch mà chúng tôi giới thiệu ở trên? Đã phù hợp với nhà bạn chưa? Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thiết kế khác cho bạn tham khảo.
Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm nơi cung cấp, lắp đặt sản phẩm nội thất gỗ  cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi – Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng cao và giá cả hợp lí. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng – đảm bảo bạn sẽ được nhận những sản phẩm vừa ý khi hợp tác với chúng tôi.


Hotline: 0938092403

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc

1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: quocnguyenhpw@gmail.com

HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood