Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

Bộ bàn ăn gỗ óc chó - Mẫu DT WW08

Bộ bàn ăn gỗ óc chó - Mẫu DT WW08 - Mẫu bàn ăn gỗ với chân kính cường lực lạ mắt

Bộ sản phẩm bàn ăn gỗ óc chó này gồm có 6 chiếc ghế bàn ăn và một chiếc bàn ăn lớn, phù hợp nhất cho không gian phòng ăn lớn. Thiết kế nổi bật nhờ có chi tiết chân bàn làm bằng kính cường lực khá lạ mắt.
 Thông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ, kính cường lực, nệm bọc cao cấp.
  • Thiết kế: Chiếc ghế có phần khung gỗ làm hoàn toàn từ gỗ óc chó, mặt ghế và lưng ghế được bọc nệm êm ái. Thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt nhờ gỗ óc chó và nệm da cao cấp.Chiếc bàn có mặt bàn dày và rộng, sử dụng kính cường lực làm chân bàn chịu lực cho sản phẩm. Đây là điểm khiến chiếc bàn trở nên đặc biệt và rất lạ mắt.
  • Giá trị thẩm mỹ: Bộ sản phẩm có vẻ đẹp đến từ việc sử dụng và khoe ra một cách tinh tế những điểm nổi trội của gỗ óc chó và nệm da. Phần chân bàn là chi tiết mới lạ, không chỉ mang nhiệm vụ giữ thăng bằng và chịu lực cho mặt bàn mà còn là điểm nhấn lạ mắt cho cả chiếc bàn.
  • Khả năng sử dụng: Nhờ có mặt bàn rộng, có thể phục vụ một bữa ăn cho 6 người nên sản phẩm phù hợp cho những phòng ăn lớn, cho những bữa ăn đầy đủ.


Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu được cung cấp các sản phẩm nội thất nói chung và những sản phẩm bàn ăn gỗ tự nhiên nói riêng. Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất đã có thương hiệu lớn và đảm bảo đủ uy tín cho bạn tin tưởng. Đến với Hoangphucwood bạn sẽ yên tâm rằng mình sẽ nhận được những sản phẩm nội thất cao cấp theo đúng mong muốn và ý thích của mình và với giá cả hợp lí từ nhà sản xuất.

Một số sản phẩm nội thất do Hoangphucwood sản xuất và cung cấp có thể bạn quan tâm:


Hotline: 0938092403

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc

1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: quocnguyenhpw@gmail.com

HP: 08 2244 2845 – 08 3894 2876

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood