Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Mẫu tủ quần áo gỗ sồi WD OW01

Sản phẩm tủ quần áo WD OW01 gỗ sồi Oak

Chiếc tủ quần áo gỗ sồi này với kích thước tầm trung cho khả năng lưu trữ khá tốt. Cùng với đó là kết cấu vững chắc và thiết kế tinh tế thì mẫu tủ quần áo này có thể được bố trí cho không gian phòng ngủ vừa, nhỏ hay những không gian lớn.

Thông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Gỗ sồi Oak
  • Phụ kiện: Bản lề, tay cầm cửa, ray trượt tủ kéo Hafele.
  • Thiết kế đơn giản, tinh tế với hình dáng mang lại cảm giác chắc chắn.
  • Chiếc tủ quần áo gỗ sồi này có 2 ngăn tủ chính. Ngăn tủ bên phải lớn hơn, có 2 cánh cửa tủ, được bố trí một thanh treo đồ và có 2 ngăn tủ kéo nằm gần nhau. Ngăn tủ bên phải lại có các kệ nhỏ có thể dùng bố trí quần áo có thể gấp gọn lại, bên dưới có 3 ngăn kéo nhỏ giúp bổ sung khả năng lưu trữ cho sản phẩm.
  • Sản phẩm với màu sắc cơ bản của gỗ sồi nguyên liệu giúp mang lại vẻ mộc mạc giản dị cho không gian.Nếu như bạn đang có nhu cầu về sản phẩm tủ quần áo gỗ óc chó, tủ quần áo gỗ sồi, tủ quần áo gỗ gõ đỏ hay các sản phẩm nội, ngoại thất khác thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ không bị thất vọng hay lo sợ sản phẩm mình nhận về không xứng đáng với cái giá bạn bỏ ra. Chỉ cần bạn có bất cứ phàn nàn nào về chất lượng sản phẩm, chúng tôi hứa sẽ sửa đổi sao cho vừa ý bạn nhất. Đến với chúng tôi, không chỉ có sản phẩm mà đi cùng với đó là dịch vụ như ý kèm theo.Hotline: 0938092403
Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc
1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Mail: quocnguyenhpw@gmail.com
HP: 08 2244 2845 – 08 3894 2876

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood