Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Mẫu cửa gỗ WWDD05 - Cửa gỗ óc chó walnut - Tp HCM

Cửa gỗ óc chó walnut - Mẫu cửa WWDD05 - Cửa chính hai cánh lớn với thiết kế đẹp mắt.


Mẫu sản phẩm là chiếc cửa gỗ óc chó walnut với hai cánh lớn, thích hợp sử dụng làm cửa chính cho ngôi nhà. Với sự nổi bật đến từ các thành phần cấu tạo thì mẫu cửa gỗ óc chó này dễ dàng giúp căn hộ tạo được ấn tượng với mọi người ngay cả những người khách vãng lai và thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Thông tin sản phẩm:
  • Nguyên liệu: Gỗ óc chó (Walnut), Mặt kính, Khung kim loại.
  • Phụ kiện: Tay cầm cửa, Bản lề, Khóa cửa đều từ thương hiệu Hafele cao cấp của Đức.
  • Hình dáng: Là mẫu cửa hai cánh lớn với thiết kế hiện đại và sang trọng.
  • Thiết kế: Khung bao cửa lớn và chắc chắn. Trên các cánh cửa được thiết kế đơn giản mà không sử dụng bất kì chi tiết điêu khắc nào. Tuy nhiên để tạo điểm nhấn thì trên mỗi cánh cửa đều có một huỳnh cửa kính hình bán nguyệt, kết hợp với khung kim loại nghệ thuật giúp sản phẩm trở nên thú vị hơn.Mang thiết kế đối xứng, hai hình bán nguyệt trên các cánh cửa xoay vào nhau tạo ra một hình elip hở. Cũng nhờ có phần huỳnh cửa kính này mà vẻ đẹp từ màu sắc của phần gỗ nguyên liệu cũng được tôn lên.


Mẫu cửa hai cánh gỗ óc chó chuyên làm cửa chính này nhờ được thiết kế đẹp bắt, bố trí các chi tiết một cách khéo léo thì sẽ giúp tăng sự ấm áp và sang trọng cho không gian nội thất lên rất nhiều.

Nếu bạn mong muốn được sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp như sản phẩm cửa gỗ sồi trên thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hoangphucwood với hơn 11 năm hoạt động trong ngành với tiêu chí làm hài lòng khách hàng bằng mọi cách thì đã đang và sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm cao cấp và chất lượng dịch vụ phục vụ tốt nhất.
Gọi ngay cho chúng tôi để may mắn trở thành khách hàng của chúng tôi và được tư vấn thiết kế miễn phí.Hotline: 0938092403
Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc
1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Mail: quocnguyenhpw@gmail.com
HP: 08 2244 2845 – 08 3894 2876

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood