Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Tủ áo gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) cửa kính khung inox hiện đại WD WW09

Sản phẩm tủ áo gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) cửa kính khung inox hiện đại, sang trọng. WD WW09


Thông tin sản phẩm:
  • Vật liệu: Gỗ óc chó – walnut Bắc Mỹ, kính cường lực, khung inox.
  • Kiểu dáng: Hiện đại, sang trọng.
  • Mô tả sản phẩm: Được thiết kế theo kiểu âm tường, mẫu tủ áo gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) này có kích thước lớn cho khả năng lưu trữ rất tốt. Toàn bộ cửa sử dụng kính kết hợp khung inox sơn đen đem tới vẻ ngoài hiện đại. Tất cả bề mặt bên trong được hoàn thiện hoàn hảo để bộc lộ vẻ đẹp của gỗ óc chó, bổ sung sự sang trọng cho sản phẩm.
  • Sản phẩm sử dụng kết hợp các vật liệu cao cấp, cùng với thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Nhờ đó mà bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế tủ áo này phù hợp cho rất nhiều kiểu không gian phòng ngủ, phòng thay đồ khác nhau.
  • Khi liên hệ với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu những thay đổi về vật liệu, thiết kế hay cách hoàn thiện của sản phẩm. Là đơn vị chuyên sản xuất hàng đặt, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng gần như mọi nhu cầu của bạn.

Bạn thấy sao về mẫu sản phẩm tủ áo gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) cửa kính khung inox hiện đại, thanh lịch mà chúng tôi giới thiệu ở trên? Đã phù hợp với nhà bạn chưa? Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thiết kế khác cho bạn tham khảo.
Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm nơi cung cấp, bán và lắp đặt các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên  cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi – Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng cao và giá cả hợp lí. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng – đảm bảo bạn sẽ được nhận những sản phẩm vừa ý khi hợp tác với chúng tôi.


Hotline: 0938092403
Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc

1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: quocnguyenhpw@gmail.com


HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood