Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Những mẫu bàn gỗ nguyên miếng với thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên luôn mang một sức hấp dẫn lạ kì tới bất kì ai, nhất là những sản phẩm cao cấp. Nhưng khi nói tới những chiếc bàn được làm từ gỗ tự nhiên nguyên miếng là chúng ta đang nhắc tới một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Sở hữu được những chiếc bàn ăn, bàn phòng khách hay bàn trang trí từ gỗ tự nhiên cao cấp nguyên miếng là điều không phải ai cũng có điều kiện để đầu tư.


ban go tu nhien nguyen miengCũng từ đó mà việc sở hữu những sản phẩm bàn gỗ tự nhiên nguyên miếng sẽ đem tới sự sang trọng và cảm giác về một đẳng cấp khác biệt. 
ban phong khach go oc cho nguyen mieng

ban phong khach go soi nguyen mieng

Một thiết kế thường thấy ở các sản phẩm bàn gỗ tự nhiên nguyên miếng đó là chia đôi mặt bàn ra, lắp ở giữa một tấm kính. Thiết kế như vậy sẽ giúp tăng diện tích của mặt bàn, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

ban go oc cho phong khach mat kinh

Sự phối hợp nguyên liệu này rất phổ biến ở các sản phẩm bàn phòng khách, bàn ăn. Tuy nhiên phần kính được đặt ngay trung tâm, bao quanh bởi gỗ nên sẽ tạo được cảm giác thú vị về thiết kế sản phẩm.

ban tron phong khach go oc cho mat kinh
Các thiết kế bàn như những hình ảnh dưới đây đều tạo nên hình ảnh của những dòng nước, dòng suối mềm mại giúp đem đến trải nghiệm sử dụng thú vị. Nhờ vào bề mặt gỗ được xử lí kĩ kết hợp với sự tương phản của mặt kính mà sản phẩm có khả năng bổ sung chiều sâu cho không gian, giúp gian phòng thêm tươi sáng, ấm áp.

ban go oc cho phong khach

Có thể sử dụng kính trong suốt, hoặc kính màu để tạo nên hiệu ứng ánh sáng thú vị như mẫu bàn ngay dưới đây. Cùng với vân gỗ trang trí đẹp mắt, sẽ tạo nên một giá trị vô cùng lớn về mặt thẩm mỹ.

ban go tu nhien nguyen mieng mat kinh
ban trang tri go oc cho mat kinh

Việc để được sở hữu những sản phẩm bàn gỗ nguyên miếng ở thời điểm hiện tại không còn là điều quá xa vời. Với nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào được nhập khẩu, thì việc đáp ứng cho mọi yêu cầu của bạn không còn là điều quá khó khăn nữa.

Tuy nhiên, điều quan trọng đầu tiên đó là bạn có khả năng đầu tư và thứ hai là bạn cần tìm kiếm được một đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.
mat ban go mat kinh

Một đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội, ngoại thất phân khúc cao cấp với hơn 11 năm tuổi ngành liệu có thể làm bạn an tâm?

Chúng tôi hoàn toàn tự tin mà nói rằng mình có thể làm hài lòng ngay cả vị khách khó tính nhất. Hoangphucwood với bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm, sản xuất ra sản phẩm theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Nhờ đó mà những sản phẩm "Made in Hoangphucwood" đều có chất lượng cao, giá cả hợp lí từ nhà sản xuất.

Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm nội, ngoại thất gỗ tự nhiên cao cấp - Chỉ với 1 cuộc gọi tới số 0938 092 403 là mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng.
hoan thien ban go tu nhien nguyen mieng


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood