Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Tủ sách, tủ trang trí gỗ đẹp mắt, sang trọng CD WW01

Sản phẩm tủ sách, tủ trang trí gỗ – Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp sử dụng cho nhiều không gian – CD WW01

Nguồn: Hoangphucwood.vn

Thông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên cao cấp kết hợp với khung chân inox sơn đen.
  • Phụ kiện: Bản lề của Hafele (Đức).
  • Kiểu dáng: Nhỏ gọn, hiện đại.
  • Thiết kế: Thiết kế với mục đích lưu trữ kết hợp trang trí, mẫu sản phẩm có các ngăn tủ được bố trí vừa có công năng cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy bộ sản phẩm là 4 chiếc kệ thẳng được đặt cố định bởi khung inox. Các ngăn kệ giúp bạn lưu trữ sách, các vật dụng trang trí.
  • Hoàn thiện: Phần tủ gỗ được hoàn thiện với màu nâu sẫm (Sử dụng sơn PU cao cấp), Khung chân chịu lực và cố định sản phẩm mang màu đen không bóng. Nhờ đó tổng thể vẫn hòa hợp cho dù vật liệu từng phần khác nhau.
  • Khả năng phục vụ: Mẫu thiết kế tủ này có thể sử dụng làm tủ trang trí trong phòng khách, hoặc dùng như tủ lưu trữ cho phòng làm việc, phòng đọc,…

Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp những vật dụng ngoại thất, nội thất gỗ quý phái, hiện đại, cao cấp. Chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng, theo thiết kế của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi từ vật liệu, màu sắc hoàn thiện cho tới thiết kế sản phẩm để phù hợp với sở thích và chủ đề chung của không gian nhà bạn.
Trong hơn 12 năm qua, chúng tôi luôn đặt tiêu chí “đặt lợi ích của khách hàng lên đầu”, “gỗ tốt sơn tốt” làm tôn chỉ hoạt động. Chỉ cần bạn tìm đến và hợp tác với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm như ý với mức giá hợp lí nhất.Hotline: 0938092403
Tìm hiểu thêm về Hoangphucwood:

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc
1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Mail: quocnguyenhpw@gmail.com
HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood