Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Cửa gỗ Teak (Giả tỵ, Tếch) WMDA 04 xoay vân đẹp mắt

Mẫu sản phẩm cửa gỗ Teak (Giả tỵ, Tếch) cánh phẳng ghép xoay vân đẹp mắt và sang trọng WMDA 04

Nguồn: Hoangphucwood.vnThông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu gỗ Teak (Giả tỵ, Tếch) nhập khẩu, được xử lí tẩm sấy hạn chế tối đa cong vênh mối mọt.
  • Phụ kiện: Sản phẩm sử dụng bản lề, hít cửa, ổ khóa của thương hiệu Hafele (Đức).
  • Mô tả sản phẩm: Mẫu cửa gỗ Teak (Giả tỵ, Tếch) này được chúng tôi lắp đặt cho anh Minh tại công trình Fideco, quận 2. Vẻ đẹp từ màu sắc hoàn thiện cùng với vân gỗ giúp bổ sung thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian.
  • Mẫu cửa được hoàn thiện mang màu vàng sáng tự nhiên, bề mặt mờ 70. Sản phẩm được ghép gỗ kiểu xoay vân rất bắt mắt, nhờ đó mà tạo sự nổi bật và là điểm nhấn cho cả căn phòng.
  • Một ưu điểm phải kể đến nữa của mẫu cửa này đó là độ bền cùng với khả năng kháng nước nhờ việc sử dụng nguyên liệu gỗ Teak (Giả tỵ, Tếch). Chắc chắn rằng các cánh cửa gỗ Teak (Giả tỵ, Tếch) này có khả năng phục vụ bạn trong vài chục năm mà vẻ đẹp cùng độ bền gần như không đổi qua thời gian.
  • Khi đến hợp tác với chúng tôi, bạn có thể yêu cầu thay đổi màu sắc hoàn thiện, vật liệu hay thậm chí là thiết kế của sản phẩm để phù hợp với sở thích cũng như không gian nhà mình.

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu tới bạn mẫu thiết kế cửa gỗ Teak (Giả tỵ, Tếch) – sản phẩm hằng ao ước của rất nhiều người. Còn bạn thì sao, những cánh cửa gỗ Teak (Giả tỵ, tếch) đẹp mắt, sang trọng trên đã thuyết phục được bạn và làm bạn muốn sở hữu?
Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm nơi cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi – Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng cao và giá cả hợp lí. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành, Hoangphucwood luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng – đảm bảo bạn sẽ được nhận những sản phẩm vừa ý khi hợp tác với chúng tôi.
Tìm hiểu thêm về Hoangphucwood và sản phẩm nội thất giả tỵ mà chúng tôi đang cung cấp tại đây.


Hotline: 0938092403
Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc

1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: quocnguyenhpw@gmail.com


HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood