Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

Bàn trà gỗ óc chó (Walnut - Bắc Mỹ) mặt kính LT WW14

Sản phẩm bàn trà gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) mặt kính mang thiết kế đơn giản, hiện đại và đẹp mắt –  LT WW14


Thông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Gỗ óc chó – walnut wood nhập khẩu từ Bắc Mỹ, kính cường lực.
  • Kiểu dáng: Hiện đại, đẹp mắt, sang trọng.
  • Mô tả: Mẫu sản phẩm bàn trà gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) này mang thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và nổi bật. Chân bàn sử dụng gỗ óc chó được tạo hình nghệ thuật bắt mắt. Mặt bàn là tấm kính cường lực được cắt tròn tạo vẻ thanh lịch  cho sản phẩm.
  • Hoàn thiện: Phần gỗ được sơn màu tự nhiên với sơn PU (5 – 6 lớp), bề mặt nhẵn mịn không có bọt. Mặt kính được cắt hoàn hảo, giao đến tay bạn đảm bảo không có dù chỉ một vết xước.
  • Hoangphucwood là công ty sản xuất trực tiếp thương mại, do đó khi bạn đặt sản phẩm từ chúng tôi thì chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế, vật liệu của sản phẩm để phù hợp với không gian nhà cũng như mong muốn của bạn.
Bạn thấy sao về mẫu thiết kế bàn phòng khách gỗ óc chó (Walnut) hiện đại, thanh lịch mà chúng tôi giới thiệu ở trên? Đã phù hợp với nhà bạn chưa? Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thiết kế khác cho bạn tham khảo.
Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm nơi cung cấp các sản phẩm ngoại thất và nội thất cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi – Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng cao và giá cả hợp lí. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng – đảm bảo bạn sẽ được nhận những sản phẩm vừa ý khi hợp tác với chúng tôi.


Hotline: 0938092403

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc

1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: quocnguyenhpw@gmail.com

HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood