Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Bàn phòng khách gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) LT WW13

Mẫu thiết kế bàn trà, bàn phòng khách gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) hiện đại, nghệ thuật, đẹp mắt LT WW13Thông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Mặt kính cường lực, Gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ, khung inox tròn.
  • Kiểu dáng: Hiện đại, đơn giản, nghệ thuật.
  • Mô tả sản phẩm: Chiếc bàn trà, bàn phòng khách gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) này có thiết kế khá đơn giản, không sử dụng thêm bất kì ngăn tủ, hộc kéo nào mà chỉ bao gồm mặt bàn và khung chân. Tuy vậy nhờ vào kết hợp vật liệu và thiết kế, sản phẩm dễ dàng mang tới vẻ hiện đại cho không gian phòng khách.
  • Sử dụng kính cường lực, gỗ óc chó, khung inox là các vật liệu cao cấp, kết hợp với thiết kế nghệ thuật đẹp mắt. Mẫu thiết kế bàn trà, bàn phòng khách gỗ óc chó này là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách hiện đại.

Bạn thấy sao về mẫu thiết kế bàn phòng khách gỗ óc chó (Walnut) hiện đại, thanh lịch mà chúng tôi giới thiệu ở trên? Đã phù hợp với nhà bạn chưa? Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thiết kế khác cho bạn tham khảo.
Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm nơi cung cấp sản phẩm nội thất cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi – Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng cao và giá cả hợp lí. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng – đảm bảo bạn sẽ được nhận những sản phẩm vừa ý khi hợp tác với chúng tôi.


Hotline: 0938092403

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc

1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: quocnguyenhpw@gmail.com


HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood