Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Bàn ăn gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) đơn giản, hiện đại DT WW12

Mẫu sản phẩm bàn ăn gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) với thiết kế đơn giản, hiện đại mà vẫn ấn tượng – DT WW12


Thông tin sản phẩm:
  • Chất liệu: Gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ), khung chân inox bóng mờ.
  • Kiểu dáng thiết kế: Đơn giản, hiện đại.
  • Mô tả sản phẩm: Mẫu bàn ăn này có hai phần. Phần mặt bàn được tạo thành từ một miếng gỗ óc chó lớn ghép thanh với kĩ thuật ghép vân đẹp mắt. Phần chân được kết hợp từ khung inox hình chữ Z và một thanh gỗ bổ sung khả năng chịu lực cho chân bàn.
    Vẻ đẹp của chiếc bàn ăn này đến từ việc sử dụng cả vật liệu gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) và inox bóng. Các chi tiết vân gỗ cùng với màu sắc gỗ và inox kết hợp đã tạo nên một vẻ đẹp rất cuốn hút. Cùng với đó, hình dáng thiết kế kiểu đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và nghệ thuật giúp mẫu bàn ăn gỗ óc chó này vô cùng nổi bật.
  • Hoàn thiện: Mẫu thiết kế bàn ăn gỗ óc chó (Walnut – Bắc Mỹ) này được sơn phủ 5 – 6 lớp sơn PU gốc nước để giúp bảo vệ gỗ và tạo màu sắc đẹp mắt, hoàn thiện mờ 70 với bề mặt sơn nhẵn mịn không có bọt. Phần khung chân sử dụng inox được sơn bóng màu đồng.


Bạn có đang tìm kiếm những sản phẩm nội thất và ngoại thất gỗ tự nhiên cao cấp cho nhà mình? Chúng tôi là địa chỉ tin cậy để bạn tìm đến và có những sản phẩm như ý.
Hoangphucwood là doanh nghiệp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội, ngoại thất gỗ tự nhiên cao cấp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ nhận những sản phẩm chất lượng tốt hơn cam kết với mức giá tốt nhất từ NSX, mà còn được hài lòng với dịch vụ chu đáo đi kèm.

Hotline: 0938092403


Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc
 
1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 
Mail: quocnguyenhpw@gmail.com
 
HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood