Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Những mẫu ốp vách đầu giường gỗ tự nhiên ấn tượng cho không gian phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ sử dụng ốp vách đầu giường gỗ tự nhiên là một lựa chọn khá quen thuộc trong các phong cách truyền thống và hiện đại. Ốp vách gỗ đầu giường đem tới sự ấm áp, bổ sung thêm hơi thở tự nhiên vào không gian. Giúp bạn cảm thấy gần gũi với không gian riêng tư của mình để có thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.
Hơn thế nữa, sử dụng những loại gỗ cao cấp làm ốp vách đầu giường như gỗ óc chó Walnut, gỗ giả tỵ Teak, gỗ Tiger, gỗ sồi Oak,.. còn làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng ngủ.Vách gỗ đầu giường cũng có nhiều phong cách thiết kế, có nhiều kiểu lắp đặt khác nhau. Mỗi cách lại có cách kết hợp các đường nét, vân gỗ khác nhau để tạo nên giá trị cho bức vách đầu giường. Thường thấy đó là kiểu xếp vân ngang hay vân dọc, đôi khi cũng có kiểu xếp hình xương cá, hay độc đáo hơn nữa với kiểu xếp 3D,... Mỗi cách đều đem tới cho không gian một cái nhìn khác hẳn và mới lạ.
Với bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những mẫu ốp vách đầu giường gỗ tự nhiên đẹp mắt sẽ tạo cảm hứng cho bạn trong việc chọn mẫu trang trí cho khu vực vách đầu giường của mình.
Có thể bạn quan tâm: 
Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood