Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Phòng khách với thiết kế tối giản đầy màu sắc

Phòng khách với thiết kế tối giản đầy màu sắc

Một trong những nguyên lí chủ chốt cho thiết kế phong cách tối giản đó là việc tạo được một không gian đặc trưng bởi sự cởi mở. Trong bối cảnh một phòng khách, điều này có nghĩa bỏ lại phía sau những cánh cửa và chiếc tủ sách cổ điển. Thay vào đó thì lựa chọn thiết kế một không gian lưu trữ mở mà thực sự có thể bổ sung vào việc trang trí sự hấp dẫn của các vật dụng phụ tùng và các phương tiện truyền thông trong phòng khách.
Mẫu phòng khách với thiết kế tối giản đầy màu sắc này được bao trùm bởi những ngăn tủ kệ mở và các vật dụng nội thất có dây. Suốt khắp không gian, màu trắng đã đem đến cảm giác rộng mở cho căn phòng.
Để bù lại gam màu nhẹ của bức tường và sàn nhà, thiết kế này đã cho bố trí những vật dụng đang hợp với xu hướng hiện thời, những vật dụng với màu sắc tươi sáng. Những đồ vật phụ kiện căn bản ấy tạo cho không gian trở nên thân thiện, gần gũi hơn đặc biệt cho gia đình với những đứa trẻ nhỏ. Căn phòng sẽ trở thành nơi hoạt động và vui chơi lí tưởng cho các bé.

Phòng khách này được thiết kế theo phong cách tối giản nên các vật dụng trong phòng sử dụng khá tiết kiệm và đòi hỏi về tính công năng và tiện dụng cao hơn: Chiếc bàn tiếp khách nhỏ có gắn bánh xe tiện lợi trong việc di chuyển, bộ sofa đơn giản với một chiếc sofa dài và hai chiếc ghế bọc vải nhỏ, chiếc kệ mở đựng các vật dụng trang trí đầy màu sắc nhưng ở mức độ vừa phải. Cũng nhờ đó mà đã hướng sự chú ý tới không gian, tới tổng thể hơn là tới từng chi tiết, giúp phần kết cấu và công năng của thiết kế được đề cao hơn.

Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp. Chúng tôi với hơn 11 năm trưởng thành và lớn mạnh đã thực hiện trên 300 dự án lớn nhỏ, là lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất cho mình. Chúng tôi hoạt động với tôn chỉ "luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên làm ưu tiên" đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách chu đáo, chính xác và nhanh nhất. Đến với Hoangphucwood, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lí từ nhà sản xuất, mà còn là dịch vụ chu đáo kèm theo.Hotline: 0938092403


Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc

1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: quocnguyenhpw@gmail.com

HP: 08 2244 2845 – 08 3894 2876

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood