Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2016

Những mẫu bồn tắm gỗ Teak (Giả tỵ)

Ngâm mình trong bồn tắm để giũ bỏ đi biết bao nhiêu mệt mỏi trong một ngày dài là thú vui của nhiều người. Được ngâm mình trong nước ấm để cho bao nhiêu bụi bặm trong ngày tan đi và đắm chìm trong cảm giác thoải mái của làn nước
Cùng đến với những mẫu thiết kế bồn tắm từ gỗ Teak (Giả tỵ), bồn tắm gỗ tự nhiên, là dòng sản phẩm bồn tắm rất được ưa dùng hiện nay. Nó không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà còn góp phần đưa nét thiên nhiên vào trong phòng tắm, giúp phòng tắm không chỉ là nơi làm sạch thân thể mà còn là nơi thư giãn tuyệt hảo.

Phòng tắm với chiếc bồn tắm gỗ Teak sẽ tăng vẻ sang trọng

Những mẫu bồn tắm gỗ Teak có đầy đủ màu sắc, hình dáng rất đa dạng, có thể sử dụng bố trí cho nhiều không gian phòng tắm. Nhờ tính thẩm mỹ cao, bắt mắt mà một chiếc bồn tắm gỗ Teak (Giả tỵ) dễ dàng trở thành điểm nhấn cho không gian nội thất.Sản phẩm bồn tắm gỗ Teak (Giả tỵ) có tính bền, tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ cũng rất lâu dài.
Gỗ Teak là loại nguyên liệu gỗ tự nhiên có khả năng kháng nước cao, một tính chất mà các loại gỗ tự nhiên khác phải mơ ước.
Kết hợp với việc được xử lí tẩm sấy công nghệ cao và xử lí bề mặt giúp sản phẩm bồn tắm gỗ Teak (Giả tỵ) càng bền vững thêm.Sản phẩm bồn tắm gỗ Teak (Giả tỵ) có nhiều thiết kế sáng tạo, độc đáo.  

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Nội thất gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood